Welcome to
Ca Đen

Tinh Hoa của
Truyền Thống


Công ty Nước Mắm Cá Đen thu hoạch thành phẩm ủ chượp từ năm 2018

Thoắt cái đã 1 năm trôi qua đợt cá ủ năm 2018 đã đủ 12 tháng và cũng là lúc thu hoạch thành phẩm. Đội ngũ nhân viên làm từ sớm đến sụp tối vẫn chưa xong việc nữa ạ. Cực khổ là vậy nhưng nhìn mẻ nước mắm ngon thơm lừng và cực kì chất lượng thì ai nấy cũng đều phấn khởi.

Quý khách hàng hãy lưu ý về màu sắc của nước mắm. Công ty chúng tôi không hề dùng hóa chất tạo sánh, điều màu cũng như điều vị nên mỗi lu chứa lại cho ra mẻ nước mắm màu sắc khác nhau. Đó là điều hoàn toàn tự nhiên kể cả độ đạm của từng lu cũng có sự chênh lệch nhất định không thể đồng nhất như 1 được đâu ạ. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng tuyệt đối vào Nước Mắm Cá Đen. Hãy thử và cảm nhận.
Xem sản phẩm Nước Mắm Cá Đen Phan Thiết

Sau khi rút nước mắm, công ty Nước Mắm Cá Đen huy động toàn bộ nhân lực lao động ngày đêm để nâng cấp và vệ sinh lu chứa nhằm mục đích tạo ra những sản phẩm ngon, sạch và chất lượng nhất.

Khách hàng đã trao niềm tin và chúng tôi vẫn luôn cố gắng hết sức để đáp lại bằng cách lao động miệt mài với cái tâm và đạo đức của người làm nghề. Hy vọng mọi cố gắng sẽ được quý khách hàng ủng hộ nhiệt tình hơn nữa để khuyến khích cũng như tạo động lực cho những công ty như chúng tôi trong tương lai.

 

Top